3 “thiên đường” cafe arabica tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Chính vì vậy chúng ta không phải ngạc nhiên khi cafe arabica của Việt Nam lại trở thành tuyệt phẩm, thức uống yêu thích, phổ biến của nhiều các quốc gia khác. Vậy bạn đã biết 3 vùng đất thần kì sở hữu chất lượng cà phê arabica tuyệt vời nhất chưa, nếu chưa thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Khám phá vùng đất sản xuất cafe arabica chất lượng nhất Việt Nam

Thiên đường cafe arabica Việt Nam
Thiên đường cafe arabica Việt Nam

Cà phê Arabica Cầu Đất, Đà Lạt

Nếu là một tín đồ mê mẩn cafe arabica thì chắc chắn rằng bạn không thể không biết đến vùng đất Đà Lạt, Lâm Đồng. Một vùng đất được mệnh danh là nữ hoàng cà phê Việt Nam thơm ngon bậc nhất thế giới.

Nếu bạn đã thử qua hương vị của cà phê arabica Đà Lạt thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể nào quên được vị chua thanh, đắng nhẹ được kết hợp một cách tinh tế đã tạo nên sự thanh tao, quý phái, màu nước cà phê nâu nhạt, hổ phách đi vào lòng người.

Cà phê Arabica Khe Sanh, Quảng Trị

Khe Sanh, Quảng Trị chính là một trong 3 vùng đất được coi là “thiên đường” của arabica bởi chất lượng, “chỉ số vàng” mà địa điểm mang lại.

Với khí hậu thuận lợi, thời tiết thích hợp, độ dinh dưỡng cao trong đất Quảng Trị đã tạo ra một sản phẩm, hương vị cà phê ngon tuyệt cú mèo hớp hồn mọi khách hàng ngay lần đầu thưởng thức.

Cà phê Arabica Tây Bắc Việt Nam

Nói đến cafe arabica Việt Nam thì chúng ta không thể không nhắc đến Tây Bắc một “thiên đường” của cà phê.

Với tay nghề, kĩ thuật ngày càng được nâng cao cùng với việc áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến Tây Bắc đã dần nâng cao chất lượng, các chỉ số của sản phẩm đặc biệt là các hạt cà phê để có thể trở thành một trong những địa điểm sản xuất cà phê arabica chất lượng đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Cafe arabica Motherland đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ

Cafe giá sỉ Motherland lựa chọn hàng đầu cho bạn
Cafe giá sỉ Motherland lựa chọn hàng đầu cho bạn

Nếu bạn hỏi chúng tôi cafe arabica ở đâu chất lượng, uy tín nhất thì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trả lời bạn rằng đó là thương hiệu Motherland Coffee Tân Phú, tphcm một địa chỉ chuyên cung cấp cafe giá sỉ tốt nhất thị trường.

Một khi sử dụng các sản phẩm cà phê của thương hiệu bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, yêu thích và chỉ muốn nhâm nhi, thưởng thức chúng mỗi ngày. Không chỉ khiến người tiêu dùng phải mê mẩn bởi chất lượng, hương vị tuyệt vời mà Motherland còn khiến khách hàng phải hài lòng về thái độ phục vụ, chính sách ưu đãi và giá thành “rẻ như cho” của mình.

Hiện nay, với nhu cầu, phát triển như vũ bão của công nghệ Motherland cũng cho thành lập một trang website https://congdungcaphe.com/ để giúp người tiêu dùng ở mọi nơi có thể cập nhập, biết được những thông tin, bảng giá mới nhất của thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về cafe arabica mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Mong rằng Motherland luôn là bạn đồng hành giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *